Cách chọn mành che nắng ban công cho mùa hè mát mẻ

Các mẫu mành che nắng luôn thay đổi theo thị hiếu người tiêu dùng. Với thời tiết mùa hè tại Việt Nam, nắng nóng nghiệt ngã, làm mọi người khó chịu. Thế nên, ngay từ bây giờ, chúng ta hãy lựa chọn những mẫu mành chống nắng để giảm thiểu nhiệt độ cũng như ánh sáng tạo nên không gian mát mẻ cho căn phòng của gia đình mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mành che nắng ban công tăng cao, các công ty, cửa hàng mọc lên như nấm. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang về một địa chỉ uy tín và chất lượng. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng bởi Mành Tre Hà Nội là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm sản xuất, cung cấp các sản phẩm mành che nắng với chất lượng đảm bảo. Các mẫu mành rèm che nắng với thiết kế độc đáo, chất liệu đảm bảo, tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái và phù hợp với nhiều kiểu công trình khác nhau, nhằm đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi ở trong phòng đó. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu mành che nắng thịnh hành để treo ban công vào mùa hè để các bạn tham khảo.

Xem Thêm:

Che nắng ban công nhà bạn bằng mành tre trúc chất lượng cao.

Tư vấn chi tiết cách chọn mành che nắng mưa ngoài trời tốt nhất.

Mành tre che nắng ngoài trời.

Mành được đan với nhau bằng từ những nan nhỏ từ 0,5 đến 1 cm, được bện chặt bằng dây dù đảm bảo. Mành có thể chịu được nắng mưa ngoài trời rất tốt. Tùy vào nhu cầu ánh sáng mà bạn có thể kéo mành để điều chỉnh ánh sáng tùy theo ý thích với bộ con lăn dây kéo theo mành.

Mành trúc che nắng ngoài trời.

Mành được đan từ những nan bản rộng khoảng 1cm, được đan với nhau bằng dây dù đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mành chịu được nắng mưa ngoài trời rất tốt. Mành cũng có hệ thống dây kéo để có thể điều chỉnh ánh sáng bằng việc kéo lên hoặc thả xuống khi cần che nắng.

Mành nhựa che nắng ngoài trời.

Mành nhựa tổng hợp được đan bằng những nan rộng khoảng 2 cm, đan với nhau bằng dây dù đảm bảo chất lượng tốt. Mành cũng có hệ thống dây kéo để chiều chỉnh lên xuống khi sử dụng.

Dù chọn mẫu mành nào bạn cũng lưu ý những điều sau:

Về màu sắc. Mành ngoài trời bạn lên lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng. Màu trung tính có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt như, màu hạt điều, màu xanh lá, màu trắng, màu da bò,…. Những màu trung tính hoặc màu lạnh một chút sẽ giúp căn phòng của bạn giảm nhiệt và tạo cảm giác thoải mái cho cuộc sống. Không nên chọn những màu nóng dễ gây cảm giác khó chịu ức chế cho chính bạn và tâm lý không thoải mái cho cả khách nhà bạn nữa.

Lựa chọn về chất liệu: Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích mỗi người mà lựa chọn mẫu mành che nắng ngoài trời phù hợp, làm từ tre hay trúc, nhựa tổng hợp…Bạn nên xác định chọn mành che nắng đẹp, bền và phù hợp, giá cả cũng phải chăng tùy vào mục đích sử dụng.

Với bài viết Mành Tre Hà Nôi chia sẻ chi tiết những thông tin bổ ích, dễ dàng cho bạn để nhanh chóng chọn lựa và tìm được mẫu mành che nắng ngoài trời, chống nắng tốt với chất lượng cao và chi phí phù hợp nhất.

 

 

Danh Mục

Hotline: 0936 150 838
SMS: 0936 150 838 Nhắn tin Facebook Zalo: 0936.150.838