Hướng đẫn cách vào dây và thay dây cho mành che nắng mưa ban công

Hướng đẫn cách vào dây và thay dây cho mành che nắng mưa ban công

Khi mua mành về thì quý khách đã thấy mành che nắng mưa ban công đã có đầy đủ con lăn và dây kéo, nhưng nếu dùng một thời gian do thời tiết hoặc sử dụng sai quy cách dây kéo có thể bị đứt hỏng hoặc tuột khỏi con lăn dây kéo có thể bị tuột khỏi mành, anh chị không biết làm thế nào để biết cách buộc lại như lúc đầu. Sau đây là bài viết hướng dẫn thay dây cho mành che nắng mưa ban công, hy vọng qua bài viết anh chị có thể tự mình thay thế dây kéo một cách dễ dàng khi cần thiết.

Bước 1: Chuẩn bị dây kéo thích hợp với mành

- Đối với mành che nắng mưa ngoài trời cần phải mua được những loại dây kéo có độ bền cao, chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời. Các loại dây kéo tốt thường là dây dù trắng hoặc xanh có thể tìm chọn các loại dây thừng chất lượng tốt.

- Chuẩn bị dây kéo vừa đủ với chiều dài để có thể kéo mành với công thức tính rất đơn giản. Lấy chiều dài của chiếc mành nhân với sáu lần là tính ra chiếc mành đấy cần bao nhiều mét dây kéo là đủ.

Ví dụ: chiếc mành của bạn bề ngang 3m chiều dài 3m. theo công thức tính (3 * 6 =18m) bằng 18m dây kéo là vừa đủ để bạn có thể đứng ở dưới mà kéo được mành.

Bước 2: Thực hiện thay dây kéo cho mành

- Đầu tiên bạn cần gập đôi tổng mét dây lại làm một ( ví dụ dây kéo 18m thì bạn gập đôi chỉ còn chiều dài 9m).

- Xâu 2 đầu dây kéo vào chiếc con lăn đầu tiên (bạn muốn kéo dây bên phải hay bên trái mành thì bạn xâu 2 đầu dây đấy vào phía căn lăn mà bạn muốn đứng đầu đấy để kéo mành )

 

-Sau khi xâu hai dây vào con lăn đầu tiên, bạn cầm một đầu dây luồn xuống dưới mành (luồn đằng sau mành) và buộc vào suốt hoặc buộc vào vị trí gần con lăn nhất, còn một đầu dây còn lại thì xâu vào chiếc con lăn thứ 2 (con lăn còn lại) , và cũng làm tương tự như lúc buộc dây kéo ở con lăn đầu tiên.

Ngoài hướng dẫn thay dây kéo cho mành che nắng mưa ban công các bạn có thể xem thêm chi tiết về hướng dẫn lắp đặt mành che nắng ban công tại nhà nhé.

Trong quá trình thực hiện, nếu anh chị chưa nắm rõ bước nào, hãy điện cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn hoàn toàn miễn phí !

 

Mành Tre Trúc Hà Nội

Mành Tre Hà Nội cung cấp các sản phẩm mành tre che nắng chất lượng với giá hợp lý

Liên Hệ: 0903.238.962

Tư Vấn: 0936.150.838

Mạng xã hội

Facebook

DMCA.com Protection Status