Xu hướng trang trí mành tre trúc cho không gian việt

Xu hướng trang trí mành tre trúc cho không gian việt

Tre trúc là những nguyên liệu có sẵn, với bàn tay con người thợ lành nghề đã  trở thành những tác phẩm nghệ thuật trang  điểm cho những ngôi nhà. Tre trúc không chỉ để làm đẹp cho không gian nhà ở, nếu bạn đang kinh doanh các quán hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng…. thì phong cách nhà tre trúc rất phù hợp và được nhiều người yêu thích.

Trước kia, mành tre trúc chỉ được coi là một đồ dùng để che nắng, che mưa bình thường, nhưng hiện nay, mành tre trúc đã được nâng tầm lên làm vật trang trí , thậm chí còn là điểm nhấn cho ngôi nhà. Với phong cách hoài cổ, trở về với thiên nhiên đang là một trong những xu hướng, chính vì vật mành rèm tre trúc là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà đẹp.

Mành che nắng
Mành che nắng

Những ưu điểm khi dùng mành tre trúc

Sự kết hợp hài hòa của các nhà thiết kế nội thất với bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công , mành tre trúc đã và đang càng ngày đẹp hơn và có nhiều biến tấu hơn trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn là người muốn có không gian sống gần với thiên nhiên , không khí mát mẻ của gió trời thì mành tre , mành trúc là một giải pháp tuyệt vời cho ngồi nhà bạn.

Mành trúc trang trí
Mành trúc trang trí

Mành tre trúc với ưu điểm là thoáng mát nhưng vẫn kín đáo, mành sẽ đem đến cảm giác thoải mái và dễ chịu cho chủ nhân của ngôi nhà. Bên cạnh đấy còn tạo nên phong cách cổ điển, ấm cúng cho không gian ngôi nhà cũng như không gian khác như nhà hàng, quán cafe, khách sạn…..

 

Mành Tre Trúc Hà Nội

Mành Tre Hà Nội cung cấp các sản phẩm mành tre che nắng chất lượng với giá hợp lý

Liên Hệ: 0903.238.962

Tư Vấn: 0936.150.838

Mạng xã hội

Facebook

DMCA.com Protection Status